13:41 EDT Thứ hai, 18/03/2019

LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN KỶ HỢI, NĂM 2019

Thứ ba - 12/02/2019 20:40
LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN KỶ HỢI, NĂM 2019

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ TỔNG HỢP HÀ NỘI VINH DỰ ĐƯỢC CHỌN LÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN KỶ HỢI, NĂM 2019
Sáng ngày 12/02/2019, Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội rất vui mừng và vinh dự được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố tin tưởng chọn trường là nơi tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, năm 2019.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng thuộc Đảng ủy Khối; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội Khối các cơ quan Thành phố.
Đại biểu Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội có đồng chí Khuất Văn Thành - Thành ủy viên, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ; Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ sở; Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch hội Cựu chiến binh, đoàn viên chi đoàn cơ quan Sở; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, cán bộ chủ chốt và học sinh Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội.
Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhấn mạnh: Năm 2019, ngành Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây; đây là hoạt động có ý nghĩa, giúp cán bộ, công chức 02 cơ quan hiểu sâu hơn về ý nghĩa của phong trào Tết trồng cây do Bác Hồ phát động, đồng thời nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, tạo sự lan tỏa phong trào Tết trồng cây đối với các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn Thành phố.

Đồng chí Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội
phát động phong trào tết trồng cây

Phát biểu hưởng ứng Lễ phát động, đồng chí  Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội thay mặt đại biểu dự buổi Lễ và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hứa sẽ tích cực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, tích cực “Trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh”; Tiếp tục tuyên tuyền, vận động học viên, gia đình và người thân thực hiện tốt phong trào Tết trồng cây để góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường làm việc “Văn minh, chuyên nghiệp, thân thiện” và xây dựng môi trường sống xanh - sạch - đẹp như lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu.

Đồng chí Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội
phát biểu hưởng ứng tết trồng cây.

Ngay sau lễ phát động đã có hơn 350 cây xanh gồm Cây Sấu, Hoa Ban, Bằng Lăng, Phượng Vàng, Sao Đen và một số cây ăn quả đã được trồng tại Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội. Một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị và triển khai thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, năm 2019 tại trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố
và đồng chí Khuất Văn Thành - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động TB&XH trồng cây.

Không khí trồng cây tại trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội.

Tác giả bài viết: admin