17:00 ICT Thứ hai, 28/09/2020

Thứ hai - 19/08/2019 17:12
Lễ bế giảng khóa K32

(Niên khóa 2016-2019)

Thực hiện kế hoạch công tác của nhà trường. Sáng ngày 09/8/2019, thầy và trò Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa K32 niên khóa 2016 – 2019.

Dự lễ bế giảng có thầy Khuất Huy Bằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Vũ Minh Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ngoài ra còn có các Cán bộ, Giáo viên, nhân viên cùng toàn thể học sinh, sinh viên khóa K32.
Mở đầu buổi lễ, Thầy Khuất Huy Bằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến tuyên bố bế giảng khóa k32, niên khóa 2016-2019. Thầy Khuất Huy Bằng khẳng định khóa k32 là khóa có tỷ lệ học sinh đạt tốt nghiệp cao, có nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, đây là sự  thành công không nhỏ của Nhà trường, đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt đồng thời cũng đưa ra những vấn đề cần đẩy mạnh và phát huy hơn nữa trong những khóa học tiếp theo.

Ban Giám hiệu nhà trường trao phần thưởng cho các
học sinh đạt thành tích cao

Một số hoạt động trong buổi lễ: