13:53 EDT Thứ hai, 18/03/2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2016

Thứ ba - 14/06/2016 21:27
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2016

Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội (trực thuộc Sở Lao động thương binh & xã hội Hà Nội) thông báo tuyển sinh năm 2016:
SỞ LĐTB&XH HÀ NỘI
TRƯỜNG TCN TỔNG HỢP HÀ NỘI
Số: 32  /TBTS – TCNTH

Hà Nội,  ngày 08  tháng 1 năm 2016

THÔNG BÁO TUYẾN SINH NĂM 2016

Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội (trực thuộc Sở Lao động thương binh và Xã hội Hà Nội) thông báo tuyển sinh năm 2016:
I. TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGHỀ, SƠ CẤP NGHỀ, CAO ĐẲNG NGHỀ (ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG)
1. Các nghề đào tạo:
·         Điện công nghiệp;
·         Điện tử dân dụng;
·         Cắt gọt kim loại;
·         Hàn;
·         Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí;
·         Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính;
·         Tin học văn phòng;
·         May công nghiệp;
·         Kỹ thuật sơn mài khảm trai;
·         Kỹ thuật điêu khắc gỗ;
·         Sản xuất hàng mây tre đan;
·         Kế toán doanh nghiệp;
·         Thêu ren mỹ thuật; (*)
·         Thiết kế sản phẩm Thủ công mỹ nghệ; (*)
·         Mỹ thuật cơ bản; (*)
·         Điện nước dân dụng; (*)
Nghề có dấu (*) chỉ đào tạo trình độ Sơ cấp nghề
 2. Đối tượng và thời gian đào tạo:
·         Hệ Trung cấp:  Tốt nghiệp hoặc hoàn thành THPT; thời gian đào tạo từ 18 đến 24 tháng
·         Hệ Trung cấp:  Tốt nghiệp THCS, thời gian đào tạo từ 30 đến 36 tháng (Thí sinh có thể đăng ký vừa học văn hóa vừa học nghề)
·         Hệ Trung cấp: Tốt nghiệp THCS, thời gian đào tạo từ 18 đến 24 tháng (Thí sinh được miễn học phí học nghề)
 3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả học tập.
 4. Hồ sơ tuyển sinh (Theo mẫu quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) :
Hồ sơ phát hành tại Phòng Đào tạo Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội (Thí sinh có thể mua hồ sơ tại các hiệu sách). Hồ sơ bao gồm :
            + Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý;
            + Bản sao giấy khai sinh;
            + Bản sao (Có công chứng): Học bạ, Bằng tốt nghiệp THCS; THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với trường hợp tốt nghiệp năm 2016) làm căn cứ xét tuyển;
            + 02 Phiếu đăng ký học nghề  theo mẫu quy định ( Tải phiếu đăng ký học nghề tại đây
            + 05 ảnh chụp kiểu chứng minh nhân dân cỡ 4x6;
            + Giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có);
            + Hai (02) phong bì ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh có dán sẵn tem thư;
5. Nơi nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo nhà trường, hoặc qua bưu điện theo địa chỉ:
Phòng Đào tạo - Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội – số 21 Bùi Bằng Đoàn P.Nguyễn Trãi Q.Hà Đông Hà nội. Hoặc: cơ sở II thôn Xuân Thủy xã Thủy Xuân Tiên H.Chương Mỹ Hà nội.
- Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh, tải mẫu hồ sơ hoặc đăng ký trực tuyến tại website http//www.tcnthhn.edu.vn là trang web chính thức của nhà trường.
- Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ quanh năm, đủ số lượng nhà trường thông báo nhập học và mở lớp.
Thời gian nhập học chính trong năm: tháng 9.
II. TUYỂN SINH LIÊN THÔNG (xét tuyển)
1.  Liên thông từ Công nhân kỹ thuật bậc 3/7 lên Trung cấp nghề.
2.  Liên thông từ Trung cấp nghề lên Cao đẳng nghề.
III. TUYỂN SINH CÁC HỆ ĐÀO TẠO KHÁC
1. Đào tạo trình độ sơ cấp nghề các ngành nghề trên.
2. Đào tạo nghề cho lao động nông thôn
3. Đào tạo bồi dưỡng tại chỗ cho công nhân các doanh nghiệp.
IV. QUYỀN LỢI HỌC SINH SINH VIÊN KHI HỌC TẠI TRƯỜNG:
- Học sinh, sinh viên tốt nghiệp tại trường được các doanh nghiệp tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp.
- Được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
- Được liên thông lên trình độ cao hơn.
- Có ký túc xá rộng rãi, thoáng mát khép kín cho học sinh, sinh viên ở xa.
- Được sử dụng Wifi miễn phí phục vụ học tập và nghiên cứu.
- Tham gia các kỳ thi tay nghề  cấp Thành phố và cấp Quốc gia.
- Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự trong suốt thời gian học tại trường.
-  Học phí thu 10 tháng/01 năm học theo quy định của Nhà nước:
- Hệ Cao đẳng nghề, liên thông từ Trung cấp nghề lên Cao đẳng nghề: từ 300.000 đến 500.000 đồng/tháng (tùy theo nghề đào tạo).
- Hệ Trung cấp nghề: Từ 130.000 -160.000 đồng/tháng (tùy theo nghề đào tạo).
- Học sinh tốt nghiệp THCS vào học TCN được miễn phí theo quy định của nhà nước;
* Học sinh - Sinh viên thuộc diện hưởng chế độ chính sách được miễn giảm học phí theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.
 Học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật, người tốt nghiệp trường trung học phổ thông dân tộc nội trú, người kinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật có hộ khẩu trường trú tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới, hải đảo nếu ở nội trú được hưởng chính sách nội trú đối với học sinh, sinh viên cao đẳng, trung cấp theo Quyết định số: 53/2015/QĐ-TTg ngày 20 tháng 10 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ .
V. MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ NHÀ TRƯỜNG
* Trường đã được kiểm định chất lượng. Nhà trường đã được đầu tư trọng điểm theo dự án “Tăng cường năng lực dạy nghề” giai đoạn 2008 – 2013 và hiện tiếp tục được đầu tư trọng điểm dự án “Đổi mới và phát triển Dạy nghề” giai đoạn 2015 – 2020.
* Trường có đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại phục vụ rèn luyện kỹ năng nghề.
* Nhiều giáo viên và học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi của thành phố, toàn quốc.
* Nhà trường có Hệ thống xử lý và cung cấp nước sạch, kí túc xá khép kín; khu giáo dục thể chất;
* Giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động miễn phí.
VI. LIÊN HỆ: Phòng Đào tạo-Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội – số 21 Bùi Bằng Đoàn P.Nguyễn Trãi Q.Hà Đông Hà nội & cơ sở II thôn Xuân Thủy xã Thủy Xuân Tiên H.Chương Mỹ Hà nội.
      Điện thoại: 0433550960; 0433840176; 0985183078; 0989538979;
Email: phongdaotaotcnth@gmail.com;
                                                                                                (Đã ký)

Đặng Đình Lâm

Tác giả bài viết: Phòng đào tạo