15:30 EDT Thứ sáu, 23/07/2021

Trường TCN Tổng hợp Hà Nội vinh dự được nhận cờ thi đua của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Thứ ba - 14/01/2020 04:34

Sáng ngày 10 tháng 01 năm 2020 Sở lao động Thương binh và xã hội Hà Nội tổ chức Hội nghị Triển khai công tác lao động, người có công và xã hội năm 2020.
tại Hội nghị Trường TCN Tổng hợp Hà Nội đã vinh dự được nhận cờ thi đua của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là sự nỗ lực, cố gắng rất lớn và thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên công nhân viên nhà trường.
Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị: