02:23 EST Thứ hai, 16/12/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Thông cáo báo chí

Giáo sư và sinh viên Nhật Bản thăm khoa Mỹ Nghệ

Giáo sư sơn mài Mitamura Arisumi, Trưởng khoa Nghệ thuật Truyền thống, Đại học Nghệ thuật Tokyo, Nhật Bản và các sinh viên đến tham quan và giao lưu với trường tháng 11- 2014

Lễ bế giảng khóa K31

Chúc mừng các em học sinh khóa K31 đã tốt nghiệp!

Hội thao chào mừng 20/11

Hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 2017.

Trường trung cấp nghề Tổng Hợp Hà Nội tổ chức hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!

Trường TCN Tổng hợp Hà Nội

Thông báo tuyển dụng giáo viên dạy nghề

Trường trung cấp nghề Tổng Hợp Hà Nội, thông báo tuyển dụng giáo viên dạy nghề

Hội thao học sinh, sinh viên

Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp TP Hà Nội năm 2017

Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp TP Hà Nội năm 2017 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Hà Nội tổ chức đã bế mạc ngày 26/5 với giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh năm 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2017

Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội (trực thuộc Sở Lao động thương binh & xã hội Hà Nội) thông báo tuyển sinh năm 2017:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2016

Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội (trực thuộc Sở Lao động thương binh & xã hội Hà Nội) thông báo tuyển sinh năm 2016:

Đồ thị Thông lượng cho dịch vụ BE và UGS

Tính thông lượng (Throughput)

- QoS (Quality of Service): Chưa có định nghĩa rõ về QoS, có thể hiểu chất lượng dịch vụ là mức hài lòng của người dùng đầu cuối với dịch vụ mà họ được cung cấp, có cả một hướng lớn cho các nhà nghiên cứu về QoS! - Chất lượng dịch vụ QoS có thể được đo bằng một số các tham số khác nhau như:

Trường trung cấp nghề Tổng hợp Hà nội

TRƯỜNG TRUNG CÁP NGHỀ TỔNG HỢP HÀ NỘI

Trường trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội

Phụ huynh và thí sinh hồi hộp chờ Quy chế thi 2015 (Ảnh minh họa)

Hôm nay, Bộ GD-ĐT sẽ công bố Quy chế thi 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016

Trao đổi với Dân trí, thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, hôm nay ngày 26/2, Bộ GD-ĐT sẽ công bố Quy chế kỳ thi THPT quốc gia và quy chế xét tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015. So với dự thảo quy chế ban hành trước đây, quy chế chính thức sẽ có nhiều điều chỉnh.

Hơn 7h xe mới chạy nhưng từ sáng sớm rất đông sinh viên thuộc các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP HCM đã có mặt tại Nhà văn hóa thanh niên để chuẩn bị về quê đón Tết sau thời gian dài xa nhà.

Sinh viên nghèo về quê đón Tết

Sáng 10/2, hàng nghìn sinh viên tay xách nách mang lên chuyến xe "mùa xuân" do Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên TP HCM tổ chức đưa về quê đón Tết.

Facebook khi đăng nhập

8 Cách khắc phục lỗi không truy cập vào được Facebook

Vào những ngày cuối năm 2010, người dùng Internet Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong đó có thiết lập DNS mới (Google DNS, Open DNS, Norton DNS,…) cho máy tính nhưng không hiệu quả. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn hướng giải quyết vấn đề này qua 8 cách được trình bày dưới đây với thao tác thực hiện dễ dàng và hiệu quả.

Điện thoại không thể thiếu cho con người

Phím tắt và các thao tác trên Window Phone 7

Tương tự Apple iOS, Window Phone 7 cũng cung cấp cho người dùng hàng loạt các phím tắt và thao tác nhanh để làm chủ smartphone của mình. Bài viết minh họa những thủ thuật sử dụng Window Phone 7 trên điện thoại LG Optimus 7.

Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội nơi bảo tồn và phát huy nghề thủ công truyền thống