CHÀO MỪNG 860 TÂN HỌC SINH KHÓA 40 VÀ VINH DANH CÁC THẦY CÔ, CÁC EM HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2024

Sáng ngày 1/8/2024, Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội hân hoan Chào mừng 860 tân học sinh khóa 40 và vinh danh các thầy cô, các em học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2024.

Năm học mới là một chặng đường mới, mở ra những cơ hội mới. Các em – những tân học sinh đầy năng lượng và nhiệt huyết – sẽ là những mầm non tương lai, mang theo niềm hy vọng và sự phát triển của nhà trường. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực và quyết tâm của các em cùng sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, các em sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa.

Cùng với niềm vui chào đón các em học sinh mới, chúng ta cũng không quên vinh danh những thành tích đáng tự hào của các thầy cô giáo và các em học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2024 vừa qua. Những kết quả xuất sắc đó chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự tận tâm, lòng yêu nghề của các thầy cô giáo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các em học sinh.

Trước hết, xin được vinh danh các thầy cô giáo – những người đã luôn đồng hành, dìu dắt và truyền đạt kiến thức cho các em học sinh. Sự cống hiến của các thầy cô không chỉ dừng lại ở việc dạy dỗ mà còn là sự quan tâm, chăm sóc và động viên các em trong suốt quá trình học tập. Các thầy cô chính là những người lái đò tận tụy, đưa các em đến bến bờ tri thức.

Tiếp theo, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đặc biệt đến những học sinh đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2024. Các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn là niềm tự hào của nhà trường. Thành tích của các em là kết quả của sự nỗ lực, kiên trì và lòng quyết tâm chinh phục tri thức. Chúng tôi tin rằng, với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, các em sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Một lần nữa, xin chúc mừng 860 tân học sinh khóa 40 và vinh danh những thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích cao. Chúc tất cả chúng ta một năm học mới thật nhiều thành công!

Sau đây là một số hình ảnh: