HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM, HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT NAM – HÀN QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ TỔNG HỢP HÀ NỘI: THÚC ĐẨY HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN TRONG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Ngày 09/08/2024, Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Trung cấp Nghề Tổng hợp Hà Nội nhằm trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Chuyến thăm đã diễn ra trong không khí hợp tác, chia sẻ cởi mở, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của hai đơn vị trong thời gian tới.

Trong buổi làm việc, hai bên đã có những thảo luận chuyên sâu về các chương trình đào tạo nghề, cơ hội hợp tác trong nghiên cứu và phát triển, cũng như các phương pháp giảng dạy hiện đại để nâng cao chất lượng đào tạo nghề. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc hợp tác quốc tế với các đối tác Hàn Quốc, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên và nhà trường.

Chuyến thăm và làm việc này không chỉ mở ra cơ hội mới cho sự hợp tác giữa hai trường, mà còn khẳng định quyết tâm chung của cả hai bên trong việc nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc và Trường Trung cấp Nghề Tổng hợp Hà Nội sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác, phát triển các chương trình đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh: