Hội nghị tư vấn hướng nghiệp và Bế giảng khóa 34 đợt 3 năm 2021

Sáng ngày 17/4/2021, tại trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội, xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Nhà trường đã tổ chức Hội nghị Tư vấn hướng nghiệp và Bế giảng khóa 34 đợt 3 năm 2021. Tham dự Hội nghị có ông Khuất Huy Bằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Ông Vũ Minh Cường – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; Đại diện Hội phụ huynh học sinh, Đại diện lãnh đạo các trường THCS trên địa bàn huyện Chương Mỹ, huyện Thạch Thất, huyện Quốc Oai, huyện Lương Sơn, các công ty, doanh nghiệp như Công ty Doosung tech, Công ty K+K Fashion,… ngoài ra còn có cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường cùng toàn thể hơn 1000 học sinh tham dự.

Tại buổi lễ, Đ/c Khuất Huy Bằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Trong những năm vừa qua, Nhà trường đã từng bước đổi mới và phát triển mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu nổi bật cả về quy mô, số lượng, chất lượng, loại hình đào tạo, cũng như cơ cấu các ngành nghề. đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ Nhà trường cần phát huy và làm tốt hơn nữa trong thời gian tới.
Một số hình ảnh hoạt động trong ngày tổ chức Hội nghị tư vấn hướng nghiệp và Bế giảng khóa 34 đợt 3 năm 2021.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Thầy Khuất Huy Bằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa Chúc mừng của công ty K+ K Fashion.

Thầy Vũ Minh Cường – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa Chúc mừng của công ty Doosung tech.

Ban giám hiệu Nhà trường nhận hoa Chúc mừng của học sinh khóa 34

Học sinh thăm quan tại xưởng thực hành Điện lạnh

Học sinh thăm quan tại xưởng thực hành Điện tử

Học sinh thăm quan tại xưởng thực hành May thời trang