HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch về việc triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma túy của Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội; Chiều ngày 20 tháng 6 năm 2023, Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội phối hợp cùng Công an xã Thuỷ Xuân Tiên triển khai Hội nghị tuyên truyền luật phòng, chống ma tuý cho học sinh, sinh viên năm học 2022-2023.

Hội nghị được diễn ra nhằm mục đích tăng cường sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa Nhà trường với các ban ngành đoàn thể và các tổ chức chính trị – xã hội; phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị trong công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật; cung cấp thông tin, kiến thức và kỹ năng phòng, chống tệ nạn ma túy cho HSSV; góp phần giữ vững kỉ cương pháp luật, bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện trong Nhà trường.

Tham dự Hội nghị, về phía Công an xã Thuỷ Xuân Tiên có Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Trưởng Công an xã Thuỷ Xuân Tiên. Về phía lãnh đạo Nhà trường có Thầy Khuất Huy Bằng – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Vũ Minh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo viên cùng các em học sinh có mặt đầy đủ.

Toàn cảnh Hội nghị

Đại diện Công an xã Thuỷ Xuân Tiên, Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Trưởng Công an xã Thuỷ Xuân Tiên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma túy trong HSSV, đồng thời kêu gọi Nhà trường và các tổ chức đoàn thể chính trị, HSSV cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm gương mẫu, nghiêm túc, chủ động và tích cực tham gia công tác phòng, chống ma túy.

Đ/c: Hoàng Anh Tuấn – Trưởng công an xã Thuỷ Xuân Tiên phát biểu tại Hội nghị

Về phía truyền thông có Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội về quay và đưa tin.

Đài truyền hình Hà Nội quay tư liệu