HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

admin 276

Sáng ngày 16/03/2024 Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội tổ chức hội trại chào mừng 93 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Hội trại không chỉ là một sự kiện thông thường, mà còn là một cơ hội để các bạn học sinh kết nối, chia sẻ và phát triển. Với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập và trải nghiệm sáng tạo, Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội tổ chức hội trại với nhiều hoạt động đa dạng và ý nghĩa.

Tại Hội trại, các bạn sẽ được tham gia vào những buổi workshop, trò chơi, và các hoạt động thú vị nhằm phát triển kỹ năng cá nhân, tinh thần đồng đội và sự tự tin. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo ra không gian cho các bạn thảo luận, chia sẻ ý kiến và học hỏi từ những người bạn đồng trang lứa.

Qua Hội trại Cộng Đồng, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần xây dựng cộng đồng trẻ sáng tạo, năng động và đoàn kết. Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa tại Trường Trung cấp Nghề Tổng hợp Hà Nội. Hãy tham gia và hòa mình vào không khí của sự hợp tác và sáng tạo!

Thời gian diễn ra hội trại: Từ 07h30 ngày 16/03/2024 đến 14h30 ngày 17/03/2024
Địa điểm: Sân vận động cơ sở 2 Trường trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1. Trang trí tiểu trại:
Mỗi tiểu trại dựng cổng trại, lều trại, hàng rào xung quanh. Các tiểu trại phải có bài thuyết trình về cổng, lều trại, khuyến khích các tiểu trại thiết kế thêm các mô hình sáng tạo mang bản sắc nghề nghiệp của mình.
2. Các trò chơi dân gian: Kéo có, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố.
3. Thi sáng tạo VIDEO hội trại trường tôi.
4. Sinh hoạt lửa trại: Tối 16/3/2024
5. Các hoạt động tập thể:
Sau đây là một số hình ảnh hội trại: