khoa Mỹ nghệ nơi bảo tồn nhân cấy và phát triển ngành nghề truyền thống của thủ đô và cả nước

Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội với Tổng diện tích 5,1 ha quy mô tuyển sinh hơn 3.000 học sinh đào tạo ở 2 khối: Công nghiệp và Mỹ nghệ.
Với vinh dự trường là cơ sở đào tạo duy nhất của thủ đô về nghề truyền thống với bề dày kinh nghiệm 58 năm nhân cấy, bảo tồn và phát triển các nghề đặc thù, nơi đào tạo bồi dưỡng các nghệ nhân của thành phố và cả nước.
Một số hình ảnh và hoạt động nổi bật của khối Mỹ nghệ nơi bảo tồn nhân cấy và phát triển ngành nghề truyền thống của thủ đô và cả nước.

Khung cảnh ngày đầu tuần học sinh chào cờ tại Hội trường đa năng

Thiết bị đạt giải cao tại hội thi thiết bị tự làm thành phố và toàn quốc
đối với nghề truyền thống của thủ đô.

Nghề Mây tre đan đào tạo nghề cho các làng nghề của thủ đô và các tỉnh lân cận

Nghề Kỹ thuật Sơn Mài Khảm trai được các nước phát triển như Nhật, Hàn Quốc, Trung quốc… rất quan tâm và thường xuyên giao lưu trao đổi kinh nghiệm

Nghề Điêu khắc gỗ được tổ chức đào tạo tại trường
 và theo đơn đặt hàng của các tổ chức trong và ngoài nước.