LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 -2021

admin 433

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2020, hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.
Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn thành phố Hà Nội, các trường cao đẳng, trung cấp, THPT, THCS và các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Khuất Huy Bằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Vũ Minh Cường – Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh trong trường.

Mở đầu chương trình là lễ đón đại biểu, học sinh khóa mới.

Tiếp nối chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ Nhà trường. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

Tiếp nối buổi lễ, Khuất Huy Bằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ