LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP THỦ ĐÔ VỚI DOANH NGHIỆP NĂM 2022

Sáng 11/12, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã tổ chức Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Anh Dũng, Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội); đồng chí Chử Xuân Dũng, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; đồng chí Bạch Liên Hương, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội cùng các đồng chí đại diện Liên đoàn lao động TP Hà Nội, UBND quận Bắc Từ Liêm…
Các đại biểu tham dự Hội nghị
Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội Bạch Liên Hương phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị, 34 doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho gần 1.000 doanh nghiệp có hoạt động liên kết, hợp tác với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố đã tham gia ký kết hợp tác, đặt hàng đào tạo với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội ký kết hợp tác với doanh nghiệp.
Tại “Hội nghị gắn kết nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2022” trường Trung cấp nghề Tổng Hợp Hà Nội tham gia với gian hàng tư vấn và trưng bày thuộc khối Mỹ nghệ.
Tổng quan gian hàng trưng bày của trường Trung cấp Nghề tổng hợp Hà Nội.
Gian hàng trưng bày khối Mỹ nghệ của trường Trung cấp Nghề tổng hợp Hà Nội.
Hội nghị được tổ chức nhằm tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò, giá trị và các hoạt động trong lĩnh vực GDNN, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, người học và xã hội về công tác GDNN Thủ đô.
Tại gian hàng: Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội đã đón tiếp và tư vấn cho các em học sinh và các bậc phụ huynh về chương trình đào tạo của nhà trường đúng với tiêu chí mà hội nghị hướng đến là “gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp”
Gian hàng của nhà trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo, phụ huynh và các em học sinh.