Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Được sự chỉ đạo của Chi bộ- Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), nhằm ôn lại truyền thống đáng tự hào của tuổi trẻ trường TCNTH Hà Nội, nhìn lại kết quả đã đạt được trong phong trào Đoàn Thanh niên trong suốt thời gian qua, đồng thời qua đó Đoàn Thanh niên cũng muốn khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ, hưởng ứng tháng thanh niên.

Tại buổi lễ, Đ/c Khuất Huy Bằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ tuổi trẻ Nhà trường cần làm tốt trong thời gian tới.

Phát biểu khai mạc buổi lễ Thầy Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ôn lại truyền thống 88 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí cho biết 88 năm lớn mạnh và trưởng thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc đã làm nên truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam, đồng thời cũng rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu để tiếp tục xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực sự vững mạnh xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Sau đây là một số hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 88 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đoàn viên thanh niên nhà trường.

Trận chung kết Bóng đá của các chi đoàn học sinh.