Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 và trao học bổng cho học sinh đạt thành tích cao

Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019  và trao học bổng cho học sinh đạt thành tích cao
Thực hiện kế hoạch công tác của nhà trường. Sáng ngày 05/7/2019, thầy và trò Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Dự lễ bế giảng có thầy Khuất Huy Bằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Vũ Minh Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ngoài ra còn có các Cán bộ, Giáo viên, nhân viên cùng toàn thể học sinh sinh viên trong toàn trường.
Mở đầu buổi lễ, Thầy Khuất Huy Bằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019, cùng nhìn lại các thành tích thầy và trò Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội đã đạt được trên các mặt: Học tập, rèn luyện, phong trào và các công tác khác. Thầy Khuất Huy Bằng khẳng định năm học 2018 – 2019 là năm học thành công của Nhà trường, đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt đồng thời cũng đưa ra những vấn đề cần đẩy mạnh và phát huy hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Ban Giám hiệu nhà trường trao học bổng cho các học sinh đạt thành tích cao

Song song với nhiệm vụ trọng tâm là học tập, việc tổ chức các hoạt động phong trào cho học sinh sinh viên cũng được Nhà trường quan tâm. Nhà trường đã giao Đoàn Thanh niên theo dõi đánh giá nề nếp, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao và hoạt động tình nguyện, xung kích của các chi đoàn. Đưa ra những tiêu chí đánh giá sát thực và trao những phần thưởng xứng đáng cho những chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy Nguyễn Văn Hùng- Bí thư đoàn trao thưởng cho các chi đoàn tiêu biểu