TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ TỔNG HỢP HÀ NỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Sáng ngày 28/09/2023, tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo các Phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; Đại diện các trường trung cấp trực thuộc Sở, Lãnh đạo các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận Hà Đông, huyện Quốc Oai;Lãnh đạo UBND huyện Chương Mỹ, Lãnh đạo Xã Thủy Tiên; Đại diện các doanh nghiệp liên kết; Lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, các Thầy Cô giáo và toàn thể các em học sinh khoá 39.

Với kết quả tuyển sinh đến thời điểm khai giảng, Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội đạt 720 học sinh hệ trung cấp đạt 104,3% chỉ tiêu được giao, Bên cạnh đó học sinh nhiều ngành nghề của Nhà trường được đơn vị doanh nghiệp đến tuyển dụng ngay sau tốt nghiệp với mức thu nhập khoảng 10 triệu đồng/tháng. Đây là kết quả rất lạc quan và xứng đáng là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác tuyển sinh đào tạo và giải quyết việc làm.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ khai giảng.

Ảnh: Thầy Khuất Huy Bằng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Ảnh: Thầy Khuất Huy Bằng – Hiệu trưởng nhà trường lên đánh trống khai trường.

Ảnh: Đ/c Hoàng Thành Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ảnh: Tập thể các thầy cô, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Một số hình ảnh văn nghệ của trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội chào mừng năm học mới:

Nhà trường vinh dự được đài truyền hình Hà Nội về đưa tin: