TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ TỔNG HỢP HÀ NỘI VINH DỰ ĐẠT GIẢI NHẤT TẠI HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC LẦN THỨ VI, NĂM 2019 TỔ CHỨC TẠI HUẾ

Chiều 12/9/2019, tại thành phố Huế, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, năm 2019 và trao giải thưởng cho các tác giả các thiết bị đạt giải trong Hội thi. Tới dự Lễ Bế mạc có Bà Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và nghề công tác xã hội Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Ông Đỗ Năng Khánh – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Ông Nguyễn Dung – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, đại diện các Vụ, đơn vị của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; đại diện các đơn vị của tỉnh Thừa Thiên – Huế và các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động – Thuơng binh và Xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, các nhà giáo, các tác giả của các thiết bị dự thi.

Bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo nghề tự làm toàn quốc lần thứ VI, Đoàn Hà Nội vinh dự được nhất toàn đoàn. Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội vinh dự góp 01 giải nhất với nghề Kỹ thuật Điêu khắc gỗ đây là thiết bị thuộc nhóm nghề Thủ công Mỹ nghệ truyền thống của nhà trường. Xin ghi nhận sự cố gắng, tâm huyết của Ban chủ nhiệm cùng sự phối hợp nhịp nha giữa ba khoa Mỹ nghệ – Cơ khí – Điện điện tử Tin học để thiết kế chế tạo ra một thiết bị hoàn hảo góp phần vào giải nhất của đoàn Hà Nội tại Hội thi toàn quốc.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội thi

Lãnh đạo Sở Lao động TB&XH Hà Nội chúc mừng và chụp ảnh cùa nhà trường

Thiết bị đạt giải nhất toàn quốc của nhà trường tại Hội thi

Với kinh nghiệp trong giảng dạy nhóm tác giả đã trinh phục được
05 giám khảo tại Hội thi toàn quốc lần thứ VI, tại Huế.