08:20 EST Thứ năm, 03/12/2020

Hội thi cắm hoa kỷ niệm ngày 20/10/2020

Thứ tư - 21/10/2020 06:00
Hội thi cắm hoa kỷ niệm ngày 20/10/2020

Được sự nhất trí của Chi bộ- Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 20/10/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội long trọng tổ chức “Hội thi cắm hoa” kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020.
Tại buổi lễ, Đ/c Khuất Huy Bằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ tuổi trẻ Nhà trường cần phát huy và làm tốt hơn nữa trong thời gian tới. Sau hội thi Ban giám khảo đã chọn được ra 02 giải nhất; 04 giải nhì; 06 giải ba và một số giải khuyến khích.

Một số hoạt động diễn ra tại Hội thi cắm hoa .