16:49 EDT Thứ hai, 14/10/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Thông cáo báo chí

Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp TP Hà Nội năm 2017

Thứ tư - 31/05/2017 20:39
Hội thao học sinh, sinh viên

Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp TP Hà Nội năm 2017 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Hà Nội tổ chức đã bế mạc ngày 26/5 với giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội.
Hội thao năm nay được tổ chức từ 22 - 26/5 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức, thu hút sự tham gia của 20 cơ sở giáo dục nghề nghiệp với 325 vận động viên, thi đấu ở 3 môn (bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông) với 8 nội dung.

Lãnh đạo Sở LĐTBXH TP Hà Nội trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đoạt thành tích cao
Đây là lần thứ tư hội thao được tổ chức nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, góp phần giáo dục thể chất, đạo đức, nhân cách cho học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội.
Phát biểu tại hội thao, bà Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) TP Hà Nội khẳng định: Hội thao đã tạo ra sân chơi lành mạnh, thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của học sinh, sinh viên nhằm nâng cao thể lực, tăng cường giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, học sinh sinh viên trong các ngành nghề, các hệ đào tạo góp phần xây dựng, duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói chung và phong trào “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong học sinh, sinh viên nói riêng.

Chung kết nội dung thi đấu bóng bàn
Theo đánh giá chuyên môn của Tổ trọng tài, chất lượng mùa giải năm nay có nhiều tiến bộ, các lối chơi thông minh và sáng tạo, một số đội và một số cá nhân có kỹ thuật- chiến thuật thi đấu và tinh thần thi đấu nổi bật. Đặc biệt, nhiều đơn vị có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh và có sự đầu tư về kinh phí và thời gian tập luyện, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên tham gia hội thao.
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội; giải nhì: Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội và giải ba thuộc về Trường Trung cấp nghề số 1 Hà Nội. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 26 giải thưởng nhất, nhì, ba, giải phong cách và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho từng nội dung thi đấu.

Tác giả bài viết: Phòng đào tạo

Nguồn tin: admin